Chung cư Eco Green Tower nằm trong khu dân cư đã được hình thành từ lâu của đường Tam Trinh và phố Giáp Nhị. Không có quá nhiều tòa nhà cao tầng trong khu vực này nên dự án sở hữu tầm nhìn đẹp, thoáng rộng tới trung tâm thành phố, các hồ và công viên lớn.

Vị trí chung cư Eco Green Tower

Dự án nằm ngay cạnh bến xe Giáp Bát, cách:

  • Bệnh viện Bạch Mai 3,1km;
  • Bệnh viện Việt Pháp 3,5km;…
  • Siêu thị COOPMART 0,3km
  • Công viên Yên Sở 2km

Hệ thống trường học:

Dự án kết nối thuận tiện tới những cơ sở giáo dục từ cấp tiểu học đến đại học:

  • Trường THCS Thịnh Liệt 0,5km;
  • Đại học Bách Khoa 4,1km;
  • Đại học Xây Dựng 3,4km;…

lien-ket-vung-chung-cu-eco-green-tower-giap-nhat

Các hướng View ban công của dự án Eco Green Tower:

Hướng Tây Nam:

Mặc dù hướng Tây Nam đối với các dự án chung cư là hướng nóng. Tuy nhiên với chung cư Eco Green Tower hướng Tây Nam lại là hướng View về hồ Linh Đàm, với tầm nhìn thoáng đãng và hướng được các luồng gió mát từ hồ vào mùa he.

Chung cu Eco Green Tower

Hướng Đông Nam:

Đây là hướng đẹp nhất trong các dự án chung cư. Đặc biệt với dự án Eco Green Tower hướng Đông Nam View về hệ thống hồ điều hòa và công viên Yên Sở.

Hướng Đông Bắc:

Hướng Đông Bắc là hướng đẹp trong các dự án chung cư. Tại dự án chung cư Eco Green Tower View về phí hồ Đền Lừ và không có nhiều dự án cao tầng che chắn tầm nhìn và hướng gió nên sẽ đảm bảo được việc thông thoáng và tầm nhìn tốt khi mua căn hộ.

Hướng Tây Bắc:

Đối với tất cả các chung cư thì hướng Tây Bắc là hướng nóng vào mùa hè và lạnh, ẩm vào mùa đông. Với chung cư Eco Green Tower hướng Tây Bắc View vào trung tâm thành phố là hướng View đẹp và tâm linh của hầu hết mọi người khi đi mua chung cư.

Những hướng nhìn đẹp từ căn hộ dự án Eco Green Tower Giáp Nhị
Đánh giá cho bài viết này